Untitled Document

Ngày 5/10/2018, HDBank Hải Dương đã khai trương Phòng giao dịch Trường An trong sự chào đón nồng nhiệt của đại diện các cấp quản lý, Ban lãnh đạo Ngân hàng và đông đảo người dân địa phương.

Là điểm hoạt động thứ 4 của HDBank tại Hải Dương và là điểm thứ 278 tại Việt Nam, Phòng giao dịch Trường An có địa chỉ tại số 225-227 Trường Chinh, phường Thanh Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Bên cạnh sự quan tâm của các cấp quản lý địa phương, hoạt động khai trương của HDBank Trường An còn được đông đảo người dân đón nhận nồng nhiệt. Trong ngày giao dịch đầu tiên của Phòng giao dịch Trường An, nhiều khách hàng đã có mặt từ rất sớm để tham quan cơ sở vật chất, sử dụng các dịch vụ, tiện ích và nhận những phần quà ý nghĩa từ HDBank.Với việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, HDBank Trường An hứa hẹn sẽ là địa chỉ mới tin cậy cho người dân tại Hải Dương.

Ngoài ra, hòa chung không khí ưu đãi với các điểm giao dịch khác trên toàn hệ thống, HDBank Trường An cũng đang triển khai chương trình “Giờ vàng – Nạp tiền tặng tiền Lần 2”, “Bách niên – phát tài”, “Vay Tiền Phát Lộc”, mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến VietjetAir qua thẻ HDBank, “Mở mới Tài khoản – Nhận ví Tiền – Ưu đãi Phí”, “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập”…

Đặc biệt, khách hành cá nhân gửi tiền tiết kiệm VND tại các đơn vị kinh doanh mới thành lập của HDBank trên cả nước sẽ được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,7%. Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng sẽ được cộng thêm tối đa 0,7%/năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, được cộng thêm 0,4%/năm.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music